6 game điện thoại thú vị và dễ gây nghiện cho bạn.

July 20, 2014 3:19 am Lượt xem : 65

Loading...

Game trên các thiết bị di động luôn thu hút được phần lớn người chơi. Dù chỉ nhằm mục đích thư giãn  trong những lúc mệt mỏi hoặc giết thời gian nhưng nó lại nhanh chóng khiến bạn không thể dứt ra được. Bạn có thể luôn chỉ trích những người nghiện game hay chơi game chẳng hay ho gì nhưng một khi bạn đã thử, chắc chắn rằng bạn sẽ bị lôi cuốn vào các cuộc tăng level, thứ hạng trong game mà không thể đứt ra trong chốc lát được. Sau đâu là 6 game điện thoại thu hút người chơi nhất và dễ làm cho bạn bị nghiện nhất hiện nay. Vậy đâu là trò chơi yêu thích mà bạn đang chơi ?

1. Angry Birds

6 game điện thoại thú vị và dễ gây nghiện cho bạn.

Các chú chim ngộ nghĩnh trong game Angry Birds

 

Đứng đầu tiên trong danh sách các ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động dễ gây nghiện nhất, Angry Birds cũng là một trong những trò chơi được cấp phép thương hiệu thành công nhất trong những năm gần đây. 

Angry Birds phát triển bùng nổ và trở lên phổ biến ngay sau khi vừa ra mắt. Kéo theo đó bạn cũng có thể thấy tầm ảnh hưởng của nó lan rộng sang cả những lĩnh vực khác như  thời trang, đồ tiêu dùng với những áo sơ mi Angry Birds, hộp đựng thức ăn, đồ điện tử, đồ chơi, và nhiều thứ khác nữa in hình những chú chim ngộ nghĩnh.

Có rất nhiều lý do làm cho Angry Birds gây nghiện. Vì nó bao gồm tất cả các yếu tố thú vị của một game điện tử như là. Nhân vật hài hước, giải trí âm thanh sinh động, nhiều mức độ khó khác nhau và đặc biệt nội dung miễn phí. Sự phát triển của nó còn được thể hiện với sự ra mắt của các sản phẩm mở rộng như Angry Birds Space, Angry Birds Star Wars, Angry Birds Rio và nhiều hơn nữa

2. Temple Run

6 game điện thoại thú vị và dễ gây nghiện cho bạn.

Chạy thật nhanh, kiếm nhiều đồng tiền và các đồ dùng trên đường đi là nội dung của game này

 

Game Temple Run không chỉ đơn thuần là chạy, chạy và chạy nó là sự kết hợp của nhiều ý tưởng thú vị: Từ nội dung thú vị với cuộc tháo chạy của nhân vật chơi khỏi một quái vật khổng lồ bằng các hành động chạy, nhảy, cúi xuống, rẽ trái, rẽ phải…Tuy nhiên nó không hề dễ dàng đến thế, với các chướng ngại vật và tốc độ tăng cao khi bạn liên tiếp vượt qua được các chặng đường khó khăn. Chỉ cần một hành động điều khiển sai hoặc một lúc mất tập trung là nhân vật của bạn sẽ bị bắt lại hoặc rơi xuống vực bất cứ lúc nào. Game có dễ dàng hay không? Bạn hãy thử chơi một lần chắc hẳn bạn sẽ nghiện sau lần thử đầu tiên và muốn tải về  phiên bản nâng cấp Temple Run 2.

3. Fruit Ninja

6 game điện thoại thú vị và dễ gây nghiện cho bạn.

Trong game bạn chỉ nên chém những loại quả  và cần tránh những trái bom

 

Các loại trái cây với màu sắc sinh động cùng các combo khi bạn chem. được nhiều trái cũng lúc sẽ khiến bạn thích thú trò chơi này. Bạn chỉ cần chém trái cây và tăng điểm, nhưng nhữn trái bom là vật cản khó chịu trong quá trình lên top của bạn. Hãy thử và cảm nhận nhé, đảm bảo bất cứ ai cũng yêu thích trò chơi thú vị này.

4. Candy Crush

6 game điện thoại thú vị và dễ gây nghiện cho bạn.

Candy Crush là cuộc chiển đấu với kẹo

 

Đây có thể coi là một trận đấu với kẹo. Để bạn nhận được sự giúp đỡ trong trò chơi thì bạn phải kết nối với tài khoản Facebook của mình và yêu cầu họ chia sẻ thêm với bạn hoặc bằng cách trả tiền cho việc nâng cấp level cho game, nhưng với sự kiên trì và sự mê game bạn có thể tự làm điều đó mà không cần giúp đỡ nào.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể chơi một số lượng level nhất định trước khi bạn nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc trả tiền để lên level cao hơn.

5. Falldown

6 game điện thoại thú vị và dễ gây nghiện cho bạn.

Luôn giữ trái bóng di chuyển trên màn hình của bạn

 

Falldown là một trò chơi thúc vị, với nội dung và đồ họa đơn giản, nhưng nó lại rất dễ gây nghiện vì tốc độ di chuyển của chướng ngại vật khi tăng điểm. Có thể nói trò chơi đơn giản nhất thường là dễ gây nghiện nhất, và sự thật thì Falldown là một bằng chứng tốt nhất. Khi tải và chơi trò chơi này, bạn sẽ thấy rằng việc cố gắng giữ quả bóng nhỏ trên màn hình là khó hơn bạn tưởng rất nhiều.  Và khi không vượt qua được, bạn sẽ bi cuốn hút là chơi hết lượt này đến lượt  khác để chinh phục trò chơi.

6. Bubble Worlds

6 game điện thoại thú vị và dễ gây nghiện cho bạn.

Hãy bắn nổ những trái bóng cùng màu và kiếm thật nhiều điểm

 

Bắn các bong bóng cùng màu để tiêu diệt chúng. Nội dung của game này nghe có vẻ nhàm chán, nhưng với việc bổ sung các chướng ngại vật, sét, và bong bóng tái tạo làm cho trò chơi khó khăn hơn và rất dễ thua cuộc.

Với những game dễ gây nghiện trên đây, bạn đã từng chơi và nghiện những game nào ? Tại sao không chọn cho mình một trò chơi yêu thích để thư giãn trong những lúc mệt mỏi  hoặc những ngày nghỉ nhỉ .

Loading...


Bình luận về bài viết

Bài viết khác