Bí quyết để có một chuyến đi du lịch tiết kiệm, an toàn mà vẫn vui vẻ

September 30, 2014 2:42 am Lượt xem : 82

Nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí là cần thiết đối với người. Việc lựa chọn cho mình một chuyến đi du lịch phù hợp, tiết kiệm mà vẫn vui vẻ ai cũng mông muốn. Hay tham khảo những gợi ý sau đây để có những chuyến du lịch giành riêng cho bạn nhé.

Không cần mang theo quá nhiều tiền mà bạn vẫn có thể có được một chuyến du lịch vui vẻ và thoải mái, một số bí quyết mà các phượt thủ, những người du lịch bụi trên thế giới vân áp dụng bạn nên tham khảo.

Đi bộ

Để hạn chế tối đa các chi phí đắt đỏ the các tour du lịch, nhiều đoàn du lịch, nhóm du lịch các bạn trẻ đã chọn cho mình những chuyến đi bộ để thăm thú những cảnh đẹp tại nơi du lịch. Không cần thiết phải các chuyến xe đắt tiền, xe tự lái hay taxi bạn có thể tự mình đi bộ, sẽ có được một cảm giác thoải mái và tự do ngắm cảnh đẹp tự nhiên của địa phương. Ngoài ra bạn có thể làm những gì mình thích, chụp những bức ảnh đẹp, hay dừng lại bất cứ nơi đâu một cách thuận tiện.

 

Bí quyết để có một chuyến đi du lịch tiết kiệm, an toàn mà vẫn vui vẻ

Đi bộ du lịch bạn sẽ có cơ hội ngắm cảnh nhiều hơn

Tìm kiếm chỗ ngủ miễn phí

Chỗ ở là vấn đề cốt lõi cho mỗi chuyến du lịch dài ngày, là nơi nạp lại năng lượng cho mỗi hành trình. Mức ở cho các khách sanh tại các điểm du lịch là khá đắt đỏ, tuy nhiên bạn cũng có nhiều cách khác nhau để cải thiện và một trong số đó là tìm những chỗ ngủ miễn phí. Những chỗ ngủ miễn phí sẽ không có điều kiện tốt như những khách sạn tuy nhiên một điều chắc chắn rằng là chúng hòa toàn không mất tiền.

 

Bí quyết để có một chuyến đi du lịch tiết kiệm, an toàn mà vẫn vui vẻ

Loading...

Bạn có thể kiếm đc những chỗ ngủ đơn giản nhưng hoàn toàn là miễn phí

 

Bạn có thể tìm hiểu và tham gia những diễn đàn trên mạng về dịch vụ kết nối khách du lịch với người đân địa phương – những người đân sở tại sẵn sàng cho bạn những nơi trú ngụ an toàn và đảm bảo.

Tự nấu ăn hoặc mang đồ ăn sẵn

Dịch vụ ăn uống tại những khu du lịch rất đắt đỏ, cách tốt nhất để tiết kiệm là bạn tự nấu lấy đồ ăn. Sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể cho bạn để chi tiêu vào việc khác thay vì ăn uống ở những hàng quán. Bạn có thể mua đồ ở siêu thị về và đặt nên bếp tự nấu, vừa đảm bảo vừa tiết kiệm.

 

Bí quyết để có một chuyến đi du lịch tiết kiệm, an toàn mà vẫn vui vẻ

Tự nấu ăn đơn giản mà tiết kiệm

Ngoài ra, đối với các chuyến du lịch ngắn ngày, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho mình những món đồ ăn sẵn mang từ nhà. Sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho hoạt động này.

Kiếm thêm tiền ngay trong quá trình du lịch

Với các địa điểm du lịch bạn đến, ngoài thời gian thăm thú và vui chơi, buổi tối nghỉ ngơi bạn có thể dành ra ít thời gian để viết bài về những nơi đó, những đặc sắc nơi mình trải qua cho mọi người cùng tham khảo, hay sưu tập lại những bức ảnh đẹp và gửi cho các tạp chí du lịch hay những nơi chuyên làm dịch vụ quảng cáo du lịch. Chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản tiền nhuận bút kha khá mà vẫn vui chơi thỏa thích được.

 

Bí quyết để có một chuyến đi du lịch tiết kiệm, an toàn mà vẫn vui vẻ

Với thú vui chụp ảnh du lịch bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ nó

Loading...

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết khác