Bí quyết giữ đôi môi luôn gợi cảm và quyến rũ

September 18, 2014 2:22 am Lượt xem : 263
Sở hữu một đôi môi tươi tắn, căng mọng và đầy gợi cảm là điều mà các chị em luôn mong muốn. Chỉ cần những bước đơn giản dễ làm bạn có thể sở hữu được điều mình muốn.

Luôn luôn giữ ẩm cho môi

Muốn có một đôi môi căng mọng, bạn luôn phải giữ ẩm cần thiết cho môi. Trong trường hợp môi bị khô nứt nẻ thì lại càng cần thiết với một chút dầu oliu đôi môi của bạn sẽ trở nên mịn màng, tươi tắn hơn.
 
Bí quyết giữ đôi môi luôn gợi cảm và quyến rũ
Giữ ẩm cho đôi môi bạn là điều cần thiết nếu muốn có một đôi môi đẹp
 

Tránh tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời chứa các tia tử ngoại là tác nhân chính làm cho đôi môi của bạn trở nên khô ráp, bạn nên sử dụng các loại son dưỡng môi có nồng độ chống nắng mỗi khi ra ngoài lâu hoặc hoặc tắm nắng, đôi môi của bạn sẽ được bảo vệ.

Bổ sung đủ nước

Da có khỏe đẹp thì đôi môi cũng căng mọng và tươi tắn. Hãy cung cấp nước đầy đủ mỗi ngày cho làn da của bạn. điều này rất quan trọng tránh cơ thể bị mất nước. Tốt hơn nữa là bạn có thể sử dụng các loại nước ép hoa quả để cung cấp đầy đủ vitamin mỗi ngày.
 
Bí quyết giữ đôi môi luôn gợi cảm và quyến rũ
Giữ ẩm cho môi xinh
 

Tránh liếm môi

Mùa đông môi bạn thường bị khô, nứt nẻ, nhiều người có thói quen liếm môi để lấy lại cân bằng.Tuy nhiên theo các chuyên gia thì bạn không nên tiếp tục làm điều đó bởi làm thường xuyên đôi môi của bạn sẽ càng bị khổ ráp, nên sử dụng các loại son dưỡng môi không màu thoa lên môi để giữ ẩm khoa học cho chúng. Liếm môi chỉ là cách đối phó tạm thời khi môi bị khô và hoàn toàn không tốt cho môi bạn.
Loading...

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết khác