Bí quyết giúp gia đình hạnh phúc theo phong thuỷ

July 20, 2014 7:47 pm Lượt xem : 111

Loading...

Bạn muốn gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống, gặt hái nhiều thành công trong công việc và giảm bớt lo lắng, buồn phiền ? Vậy bạn hãy thử tham khảo thuật phong thủy của người Trung Hoa cổ xưa về vị trí đặt 5 món đồ trong nhà. Và bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nếu trong năm, cuộc sống của bạn có thêm nhiều điều tuyệt vời nhé.

Bí quyết giúp gia đình hạnh phúc theo phong thuỷ

Sống theo phong thuỷ luôn tạo được thuận lợi cho bạn

Mang lại cảm giác cân bằng với cây cảnh

Bạn có thể đặt những chậu cây xanh mướt bên dưới chân cầu thang của căn phòng sẽ mang lại một cảm giác thanh thản và một môi trường sổng nhẹ nhàng, yên bình. Mặt khác bạn cũng có thể trồng thêm cây ngoài vườn, ở sân nhà, hay đặt thêm chậu cảnh ở các góc phòng.

Bí quyết giúp gia đình hạnh phúc theo phong thuỷ

Cây mang đếm cảm giác thanh thản,yên bình

Bạn nên đặt một đài phun nước nhỏ, dòng suốỉ giả hay hòn non bộ ở bên trong ngôi nhà của mình. Theo quan niệm của người Trung Quốc xưa, nước tượng trưng cho sự thịnh vượng và tăng tốc đi lên. Dòng nước chảy không chỉ mang lai tiền tài, danh lợi và những cơ hội, may mắn mà còn cả sự thanh thản, tĩnh lặng.

Nếu không có điều kiện để thiêt kế dòng nước trong nhà, có thể treo bức tranh hình thác, suối, hay đại dương.

Mang lại sự ấm áp và tình yêu với ngọn nến

Nến và ánh sáng của nến giúp giải tỏa mọi sự căng thẳng, hâm nóng tình yêu và thắt chặt mối dây tình cảm của vợ chồng, những người thân trong gia đình.

Hơi nóng và ngọn lửa mang lại nguồn năng lượng, tạo sự ấm áp và cảm giác gần gũi cho mọi người. Các tài liệu nghiên cứu còn cho rằng, ngắm ngọn nến đang cháy sẽ giảm tình trạng stress.

Sử dụng cam, chanh mang lại sự lạc quan, yêu đời

Bí quyết giúp gia đình hạnh phúc theo phong thuỷ

Theo phong thủy, chanh tượng trưng cho sự thành đạt, vì thế, bạn hãy bày lên chiếc bàn một đĩa cam, chanh trong nhà bêp. Hương thơm, vị chua cùng màu cam sẽ thúc đẩy họat động của các giác quan.

Tăng sự vững vàng với các viên đá

Theo phong thuỷ thì đá tượng trưng cho thổ, giúp con người hòa hợp với thiên nhiên. Theo các nhà địa lý vật lý hóa học, đá còn mang lại nguồn năng lượng tích cực.

Bạn có thể mua đá cảnh cho vào tô nhỏ, đặt ở những nơi mình thường ngồi thư giãn hoặc trong phòng ngủ.

Để gia đình được hoà thuận, luôn lui vẻ và tràn ngập tiếng cười trước hết các thành viên trong gia đình phải hoà thuận, thương yêu nhau đó mới chính là gốc rễ của một gia đình hạnh phúc. Phong thuỷ chỉ ảnh hưởng một phần nào đó đến với gia đình bạn nhưng sống theo phong thuỷ chắc chắn sẽ tốt hơn và bạn hãy làm theo nhé. Chúc thành công.

Loading...


Bình luận về bài viết

Bài viết khác