Cách chọn lựa kiểu tóc cho bạn

July 31, 2014 4:17 am Lượt xem : 889

Mái tóc tôn lên vẻ đẹp của cơ thể. Tuy nhiên nếu có một mái tóc được đầu tư kỹ càng với việc uốn nhuộm cầu kỳ mà ăn mặc trang phục không phù hợp với nó thì trở lên thật lố bịch hoặc trang phục được đầu tư kỹ càng mà mái tóc bù xù thì cũng không hay. Vì thế  sự kết hợp hài hoà giữa mái tóc và trang phục trên cơ thể hoặc với từng khung cảnh riêng  là điều mà mọi người nên biết.

>> Bí quyết giúp bạn gái tự cắt tóc mái

>> Những điều bạn cần biết khi nhuộm tóc

>> Những điều bạn cần biết khi nhuộm tóc

Cách chọn lựa kiểu tóc cho bạn 

Nên có sự kết hợp hài hoà giữa kiểu tóc và trang phục

A. Sự hài hòa giữa kiểu tóc và trang phục

Phục trang nhẹ nhàng đơn giản :
Nếu mặc quần áo đơn giản nhẹ nhàng mà lại đi để một kiểu tóc bồng tung, thì đầu sẽ rất to nhìn thật nặng nề. Mà lại sẽ làm cho người ta lùn đi. Quần áo rộng mùa thu đông :
Nếu mặc quần áo rộng mùa thu đông mà lại chải một kiểu tóc ôm, gọn vào đầu thì trông đầu sẽ rất nhỏ không tương xứng.

Phong cách của kiểu tóc cũng phải hợp với phục trang :
Nên mặc trang phục tự nhiên, tùy ý mà lại chọn kiểu tóc quá gò bó sẽ không tương xứng. Quần áo trang trọng, cẩn thận không phù hợp với kiểu tóc bộng xù, lã ng mạn. Nếu một cô gái ăn mặc kiêu học sinh mà tóc lại uốn xoăn cả đầu thì sẽ để cho người ta ấn tượng không hay. Cũng như vậy, trên người ăn vận một bộ trang phục đẹp đúng quy cách mà lại tùy ý buộc tóc đuôi ngựa, thì trông sẽ rất mất tự nhiên.

Loading...

B. Sự hài hòa giữa kiểu tóc với tuổi tác và theo mùa.

Kiểu tóc đối với thiếu nữ:
Kiểu tóc đôi với thiếu nữ không nên phức tạp, đường nét nên ngắn gọn, giản dị phóng khoáng, khi chải kiểu sóng nên tránh kiểu sóng nhỏ ngang bằng.

Cách chọn lựa kiểu tóc cho bạn

Mái tóc rối bù xù là điều bạn lên tránh

Kiểu tóc cho thanh niên :
Kiểu tóc cho thanh niên thì phạm vi lựa chọn tương đôỊ rộng, có thể căn cứ vào điều kiện tự nhiên và sở thích của mỗi người mà để thành những kiểu tóc khác nhau nhưng nên cố gắng thể hiện được một vẻ đẹp tự nhiên.

Kiểu tóc cho trung niên ( từ 30 – 50 tuổi )
Kiểu tóc của nữ giới ở tuổi trung niên tương đốỉ cầu kì, các loại tóc uốn thì đa số là tóc ngắn, yêu cầu dạng thức phải mới mẻ phóng khoáng, làm sao cố gắng bịểu hiện được cá tính của mình, các loại tóc uốn chủ yếu là uốn sóng nhiều xếp theo thứ tự khá được ưa chuộng

Kiểu tóc cho mùa hè
Kiểu tóc cho mùa hè cần mát mẻ dễ chịu, có thể chọn các kiểu tóc ngắn, nếu vẫn muôn để tóc dài thì cũng nên tết bím, búi tóc, không nên để tóc quá dài, quá dày, quá bộng xù.

Kiểu tóc cho mùa đông :
Quần áo mùa đông thường mặc dày, cổ áo cao, cổ hầu như bị áo khăn quàng kín, tóc dài rủ xuống sẽ ủ ấm đầu cho nên mùa đông nên để tóc

Loading...


Bình luận về bài viết

Bài viết khác