Kiếm tiền qua những chuyến đi du lịch

September 26, 2014 1:44 pm Lượt xem : 81

Mục đích kiếm tiền của bạn là chân chính và xuất phát từ những việc làm đơn giản nhưng lại rất hữu ích và mang lại niềm vui cho những khách du lịch khác. Hãy tham khảo và bạn cũng có thể làm.

Hướng dẫn du lịch cho khách

Bạn tự tin về khả năng giao tiếp, thuyết trình của mình cùng với những những kiến thức sâu rộng của bản thân về một vùng đất đặc biệt đang có đoàn du lịch. Tại sao không thử trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Điều đó vừa rèn luyện cho bản thân nhiều kỹ năng, thậm chí bạn có thể được trả một khoản tiền hậu hĩnh với sự nhiệt tình và cởi mở của mình. Không đơn giản bạn cũng có một chuyến đi du lịch với những trải nghiệm thú vị. Tất cả đều có lợi, tại sao bạn lại không làm.

Kiếm tiền qua những chuyến đi du lịch

Bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch cho khách nước ngời nếu tự tin về vốn ngoại ngữ của mình

 

Mua bán đồ lưu niệm giá rẻ

Một chuyến đi du lịch đầy thú vị chắc chắn bạn sẽ không quên giữ lại một chút kỷ niệm qua những món đồ lưu niệm. Nếu bạn đến nơi có những món đồ giá rẻ, hãy mua thật nhiều biết đâu mọi người cũng cùng chung sở thích như bạn và những món đồ đó sẽ được ưa chuộng, bạn sẽ kiếm được một khoảng lời nhỏ.

Kiếm tiền qua những chuyến đi du lịch

Loading...

Đồ lưu niệm đẹp, giá rẻ

Điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu thật kỹ về món đồ này, về địa phương bạn du lịch, chắc chắn răng món đồ đó là đặc trưng của địa điểm du lịch, giá cả phải chằng mà lại đẹp.

Bán ảnh

Chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ luôn là những niềm đam mê của những bạn trẻ. Những tấm ảnh sẽ đẹp trong một kỳ nghỉ thú vị bạn sẽ đem khoe với người thân, bạn bè mình trên mạng xã hội hoặc qua những bữa tiệc. Những bức ảnh đẹp luôn được ưa chuộng, một chút năng khiếu chụp ảnh mà không cần chuyên nghiệp bức ảnh của bạn sẽ được trưng bày tại các đại lý thu thập ảnh đẹp. Sẽ có được một khoản tiền từ những thú vui đó.

Kiếm tiền qua những chuyến đi du lịch

Hãy chụp những bức ảnh du lịch đẹp sẽ giúp bạn kiếm tiền


Chia sẻ cảm nghĩ và bình luận về kỳ nghỉ trên mạng xã hội

Bạn có khả năng viết tốt, có sự tư duy mạch lạc thì hãy kiếm thêm tiền bằng cách đăng ký vào mạng xã hội nổi tiếng và viết bài về các điểm du lịch mình vừa đến. Với một tài khoản đăng ký bạn có thể tải ảnh, tải video lên nhằm thu hút sự theo dõi, quan tâm của mọi người. Bài viết tốt có thể nhận đươc nhuận bút hoặc phần trăm tiền trích hoa hồng.

Loading...

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết khác