Lời khuyên cho bạn gái khi lựa chọn áo con

July 29, 2014 7:29 am Lượt xem : 75

Chọn áo con cho phù hợp với mình quả là việc làm không dễ đối vói bạn gái, có nhiều bạn đã có nhiều phân vân trong việc chọn cho mình một bộ áo con thế nào cho hợp.

Lời khuyên cho bạn gái khi lựa chọn áo con

Chọn áo con phù hợp với bạn

A. Bạn có hay phải xử lý các đông tác sau đây không ?

– Ở công sở, nơi giao tiếp bất giác bạn phải xốc lại áo con của mình vì nó cứ tuột xuống.
– Trên xe công cộng do phải vươn tay vịn xe nên áo con của bạn hếch lên, bạn phải chỉnh lại trưốc đám đông khi xuống xe.
– Sau khi vào nhà wc hoặc nhà tắm bạn cứ phải chỉnh lại áo con vì quá rộng hoặc quá chật và nhiều động tác khác khi bạn chưa có một bộ áo con phù hợp với khuôn ngực của bạn.
Bạn có bộ ngực đầy đặn nếu bạn lại dùng loại “ép chặt” thì kết quả ngực bạn mất “ nót”.
Nếu bạn có bộ ngực “gầy” bạn chọn áo con cứng, nhô ra để tạo ngực “giả” thì kết quả khi hoạt động áo ngực xô chuyển, công bạn bằng không.
Nếu bạn có bộ ngực “xệ” thì bạn chọn áo con nâng ngực nhưng chỉ được một phần, kết quả ngực bạn tạo thành hai lớp rõ ràng nhìn không đẹp.
Vì vậy thì bạn nên xử lý thế nào ?
Trước hết bạn hãy :
-Tự kiểm tra bộ ngực của mình xem có dùng sai số  không ? Bạn hãy giơ hai tay ngang nhau :
– Xem mép dưới của áo con có để lộ phần ngực ra ngoài không ?
– Xem giữa 2 khe ngực có lộ ra rãnh sâu hay không ?
Xem 2 đầu ngực có ở giữa áo con không ?
Xem phần lưng của mình có quá béo thành rãnh hay không ?
Xem dây áo con có ở trong phần xương vai không
Xem phần dưới nách có nhô thừa thịt không ?
Sau khi kiểm tra, câu trả lời “đúng” và “sai” rõ ràng rồi thì bạn có thể kết luận bạn chọn đúng hoặc sai cỡ áo con rồi. Tất nhiên do dùng áo con lâu ngày thì phần mỡ ở gần nách, vai trên, phần dưới ngực có thể sa xuống. Nhưng áo con là một lý do quyết định cho dáng đẹp của bạn, nên bạn phải chú ý kiểm tra thậm chí phải thay đổi ngay nếu cần.

Loading...

Lời khuyên cho bạn gái khi lựa chọn áo con

Nên đo kich cỡ ngực trước khi mua áo

B. Khi chon áo con không vì xấu hổ mà chọn vội vàng.

Bạn có thể xấu hổ khi chọn áo con hoặc cửa hàng có khi không cho bạn thử, lúc này bạn phải có sự đảm bảo bằng kích thước mà bạn đã tự kiểm tra mình. Cửa hàng bao giờ cũng có 5 loại cổ A B C D E. Bạn phải tiên quyết là mình sẽ dùng loại nào cho phù hợp, tùy theo độ cao thấp, độ sa xệ của ngực mà bạn chọn cho đúng. Khi chọn bạn không nên thồ vào mà nên để lỏng thì kích thước mới đúng. Nếu chỉ vì vòng ngực trên trừ vòng ngực dưới mà :
Kém dưới 10 cm chọn A Từ 10 cm đến 12,5cm chọn B Từ 12,5 cm đến 14 cm chọn c Từ 14 cm đếnl7,5cm chọn D Từ 17,5 đến 20 cm chọn E Khi đã có kích thước rồi bạn có thể đề nghị cửa hàng cho mua loại : B80, A75, C70 v.v… như thế là phù hợp mà bạn cũng đỡ xấu hổ.

C. Khi măc áo con đừng quên cúi xuống.

Chỉ có mặc đúng số thì áo con mới tạo được vẻ đẹp cho ngực bạn. Khi mặc nên cúi xuống góc 90 , dùng tay đỡ bộ ngực cho gọn vào áo con rồi hãy đứng lên, cài áo. Khi điểu chỉnh dây áo, nên lắc vai 2, 3 lần, lúc này toàn bộ ngực mới ở vị trí “xệ”, đặc biệt với những bạn có bộ ngực “đầy” nên mặc theo cách này. Sau cùng là động tác xác định xem đầu ngực đã ở đúng vị trí giữa áo con chưa. Sau khi mặc, bạn có thể ưỡn thẳng'người, 2 tay duỗi thẳng với ngưồi bạn sẽ thấy rõ vị trí trung bình nhất của đầu núm ngực.
Kiểm tra cuối cùng :
Hai tay duỗi thẳng, áo con không dịch lên trên dây đeo vai chặt hay lỏng, dung sai xê dịch độ 1 đốt tay là tốt.
Giữa khe của ngực độ dung lệch một đốt tay là được.
Dưới phần nách không lộ rõ nếp thịt.
Nếu trong bầu áo còn trống có thể đệm lót thêm bộng hoặc mút cho đầy.
Dây đeo sau lưng đã ở dưới xương vai chưa?
Một quá trình đơn giản nhưng hơi tỉ mỉ  xong sẽ giúp cho bạn có một dáng đẹp.

Loading...


Bình luận về bài viết

Bài viết khác