Những lưu ý khi chọn lựa và bảo quản túi sách

July 18, 2014 4:30 am Lượt xem : 74

Túi sách là phụ kiện luôn đi theo kèm các chị em phụ nữ. Nó không những tôn lên vẻ đẹp của các chị em mà còn là một vật dụng hữu ích để chứa các đồ dùng trang điểm ,điện thoại… Chọn màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của túi sách sao cho hợp lý, phù hợp với phong cách, đa dạng hoá các kiểu túi xách và cách làm sạch, bảo quản túi sách là điều mà mỗi chị em phụ nữ đều quan tâm.

Loading...

Những lưu ý khi chọn lựa và bảo quản túi sách

Túi sách là phụ kiện không thể thiếu của các chị em khi đi ra ngoài

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu của mỗi người phụ nữ khi đi đâu đó, vừa là chỗ để đựng những vật dụng cần thiết, lại vừa có thể kết hợp với các trang phục, phụ kiện khác làm cho bạn trở nên nổi bật hơn. Dưới đây là một vài lời khuyên bổ ích về túi xách cho bạn.

Giữ túi xách nhẹ

Bạn nên sử dụng túi xách chỉ để đựng những vật dụng cần thiết. Nếu để quá nhiều đồ trong túi xách làm cho trọng lượng cơ thể không cân bằng khi khoác túi xách lên vai, đây chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề chung về cơ bắp.

Lau chùi, làm sạch túi xách thường xuyên

Vi khuẩn có thể phát triển nhanh chóng ở dưới đáy túi xách của bạn vì đó là nơi tối, ấm áp tạo điều kiện để vi khuẩn sinh sôi nảy nở một cách dễ dàng. Do đó bạn len làm sạch đáy túi xách với khăn giấy tẩm cồn, ít nhất một lần mỗi tuần. Bên cạnh đó,bạn cũng lên sử dụng khăn để lau chùi toàn bộ túi xách, từ trong ra ngoài, đặc biệt là phần bên ngoài vì đó là nơi tiếp xúc với các bụi bẩn từ môi trường hàng ngày.

Lựa chọn màu  sắc cho túi xách

Nên lựa chọn kiểu túi xách có các màu sắc phổ biến như nâu, đen hay các tông màu trầm khác  vì nó đễ dàng phối hợp được với hầu hết các loại trang phục. Với những kiểu túi xách với tông màu sặc sỡ thì chỉ phù hợp với một số bộ trang phục nhất định.

Đa dạng các kiểu túi xách của mình

Không nên chỉ sử dụng một chiếc túi xách. Nếu khả năng tài chính của bạn không dư giả thì chí ít bạn nên tiết kiệm và sắm cho mình một chiếc túi sách nữa. Nên thay đổi nhiều kiểu túi khác nhau  để phù hợp với từng địa điểm đi đến. Hơn nữa, bạn cũng nên cập nhật xu hướng thời trang của các mẫu túi xách mới sao cho luôn đúng thời đại tạo sành điệu và nổi bật hơn.

Những lưu ý khi chọn lựa và bảo quản túi sách

Túi xách có tông màu trầm dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục

Lựa chọn túi xách điều chỉnh được dây đeo.

Nên lựa chọn loại túi xách có dây đeo điều chỉnh được. Sẽ rất thuận tiện cho bạn khi cho ngắn đi, dài ra hoặc thậm chí có thể tháo rời  ra tuỳ thuộc vào các địa điểm bạn đến và mục đích sử dụng nó.

Lựa chọn chất liệu cho túi xách

Chất liệu của túi sách rất quan trọng vì nó quyết định thời gian bạn sử dụng nó. Chất liệu tốt thường đi đôi với mẫu mã đẹp nhưng cũng rất mắc tiền. Nhưng đôi khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua về một sản phẩm nhái, kém chất lượng. Do đó để lựa chọn túi xách chất lượng tốt, không dễ bị hỏng khi tiếp xúc với nước, đặc biệt là thời tiết có khí hậu lanh và ăm ướt bạn lên lựa chọn những nơi uy tín hoặc trang bị cho mình kiến thức về sác sản phẩm này. Lưu ý một số vật liệu vải sẽ không bền như các vật liệu khác do đó bạn lên chọn lựa chất liệu da cho túi sách của mình.

Lựa chọn túi xách phù hợp với phong cách của bạn

Mua túi sách không nên chỉ lựa chọn chỉ vì thương hiệu hoặc vẻ đẹp bên ngoài của nó . Nhìn chung, mua túi xách  thì phải phù hợp với phong cách của bạn để giúp bạn tự tin hơn và thể hiện cá tính của mình.

Loading...

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết khác