Phương pháp sấy tóc an toàn cho bạn

July 30, 2014 12:04 am Lượt xem : 42

Trong những ngày đông giá lạnh, cữ mỗi khi gội đầu xong sấy tóc là giải pháp được mọi người, đặc biệt các chị em lựa chọn vừa để tóc nhanh khô vừa đảm bảo được sức khoẻ, tránh bị nhiễm lạnh. Tuy sấy tóc không được khuyên sử dụng quá nhiều vì sẽ làm tổn hại đến mái tóc của bạn nhưng đôi khi ta vẫn phải dùng đến. Do đó sấy tóc thế nào cho đúng, ít ảnh hưởng tới mái tóc của bạn là điều mà chị em cần quan tâm. Sau đây là giải pháp giúp bạn gái sấy tóc an toàn.

Phương pháp sấy tóc an toàn cho bạn

Nên sấy tóc từ chân đến ngọn tóc

Đầu tiên, hãy chọn một chỉếc máy sấy gọn nhẹ, chỗ gió thổi ra tập trung mà sức gió thì không được quá nóng.
Trước khi sấy tóc nên xoa một lượt nưởc chuyên dùng cho sấy tóc, để tránh làm hại đến sợi tóc.
Hướng sấy tóc nên sấy từ chân tóc đến ngọn tóc, không thì sẽ làm cho lớp mô vảy ở tầng biểu bì của tóc sẽ bị lật ngược trở lại, gây ra sự tổn hại cho mái tóc.

Máy sấy cần phải di chuyển theo sự di chuyển của lược thì tóc mối ánh mà lại giữ được nếp.
Máy sấy không được để sát vào tóc, để tránh làm mất chất prôtếin có trong tóc vì quá nóng. Nói chung máy sấy nên để cách da đầu từ 20 cm trở lên thì mới làm cho độ hại đến tóc do sấy giảm đến mức thấp nhất.

Loading...

Muốn sau khi sấy tóc, nếp tóc tương đối tròn trịa thì nên dùng loại lược hình tròn, nếu muốn tóc sau khi sấy có góc độ nếp uốn tương đối rõ, thì có thể dùng lược cửu bài hoặc lược dày để chỉnh sấy.
Nếu muôn tóc sau khi sấy tương đối bồng thì khi sấy nên sấy cao chân tóc, ngược lại nếu muốn tóc tương đổi theo nếp xẹp thì chỉ cần sấy ngọn tóc là được. Nếu muôn đuôi tóc cong ra ngoài thì sấy đuôi tóc hướng ra phía ngoài.

Phương pháp sấy tóc an toàn cho bạn

Cho sức nóng của máy sấy vừa phải

Khi sấy tóc dài, chải đến đuôi tóc thì lược phải lật chuyển trở lại, thì sau khi sấy khô là đuôi tóc mối cúp vào trong.
Khi sấy tóc, không được sấy quá khô, không thì tóc sẽ rất dễ thô mà không mượt, quan trọng hơn là nếu sấy quá khô ở tóc sẽ xuất hiện tĩnh điện khó chải đầu. Nếu muốn sau khi sấy, tóc có kiểu bồng tung lên nên cố gắng làm cao chân tóc.

Không sấy tóc khi đầu chưa được gội sạch, không thì tóc rất dễ bị tổn thương. Nếu muốn làm lại kiểu tóc hoặc sấy cho gọn tóc thì trước tiên phải xịt ướt tóc rồi mới sấy lại, như vậy kiểu tóc được sấy ra không chỉ có thể giữ được lâu mà còn không làm thương hại đến chất tóc. Khi muốn làm kiểu đầu sóng hình xoắn ốc, thì trước tiên phải thay đổi dạng tóc rồi mới sấy.
Sau khi sấy, không nên xịt quá nhiều kẹo xịt tóc, như vậy mới giữ được kiểu tóc một cách tự nhiên.

Loading...


Bình luận về bài viết

Bài viết khác