Sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn

October 2, 2014 7:30 am Lượt xem : 270

Dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần chục năm trở lại đây nhưng sàn gỗ ngày ngày được ưa chuộng trong việc lát sàn thay thế cho gạch men vẫn thường dùng nhờ những tính năng ưu việt và sự vượt trội của nó về thẩm mỹ.

Sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn

 

Nếu bạn sử dụng sàn gỗ để lát, nó sẽ giúp sàn nhà của bạn mát mẻ về mùa hè và trở lên thật ấm về mùa đông. Có 2 loại sàn gỗ đó là: Sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên so về độ bền và khả năng chịu được lực và nhiệt độ cao thì sàn gỗ công nghiệp tỏ va vượt trội hơn rất nhiều. Sàn gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao

Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp lại mang đến khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cả về màu sắc lẫn kiểu dáng của các loại vân gỗ. Sàn gỗ công nghiệp cho màu sắc đều màu hơn và vân gỗ cũng đều hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên.

 

Sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn

1. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp.

-Sàn gỗ công nghiệp có giá thành phù hợp.

Khác với sàn gỗ tự nhiên có giá thành rất cao thì sàn gỗ công nghiệp lại rất đa dạng và phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ ra 180.000 đ / m­­2( giá đã bao gồm công lắp đặt và phụ kiện) là đã có thể có một sàn nhà được lót sàn gỗ.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế cho san go tu nhien giúp góp phần bảo vệ môi trường và bảo vệ rừng góp phần xây dựng sự phát triển bền vững trong tương lai.

Loading...

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất dựa trên nguyên liệu chính là bột gỗ được nghiền từ các loại gỗ tạp, gỗ tái sinh, gỗ rừng trồng nhân tạo do đó sẽ hạn chế được việc chặt phá rừng nguyên sinh.

 

Sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn

– Sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao.

Nếu so với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp cũng có nhiều ưu điểm riêng của nó: Nó có thể hạn chế được cong vênh mối mọt( ngoại trừ những loại sàn gỗ công nghiệp rẻ tiền, kém chất lượng) ngoài ra còn không bị bay màu theo thời gian do sàn gỗ công nghiệp không sơn lên bề mặt giống sàn gỗ tự nhiên mà phủ lên bề mặt một lớp trong suốt chống bay màu, chống trầy xước. Phía dưới lớp phủ trong suốt là lớp vân gỗ nhân tạo có độ bền cao.

– Sàn gỗ công nghiệp dễ thi công và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Được đóng hộp và bao nilon giúp vận chuyển và lắp đặt dễ dàng do sàn gỗ công nghiệp được liên kết với nhau bằng hèm khóa và không cần dùng tới keo dán.Trong quá trình sử dụng tại gia đình đối với các vết bẩn thông thường bạn chỉ cần dùng rẻ ẩm để lau là có thể dễ dàng vệ sinh cho sàn nhà.

Mặc dù sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên nó cũng có hạn chế đó là khả năng chịu ẩm rất kém do sàn gỗ công nghiệp được tao ra từ bột gỗ, keo, phụ gia và lực nén. Đa số các loại sàn gỗ công nghiệp sẽ bị phồng rộp bề mặt nếu bị ngập trong nước.

Hiện nay trên thị trường cũng có một số loại sàn gỗ công nghiệp có thể hạn chế được khả năng chịu nước và giá thành tất nhiên sẽ cao hơn một chút. Các bạn có thể nghiên cứu và lắp đặt cho ngôi nhà của mình những sản phẩm phù hợp nhé.

Loading...

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết khác