Tạo may mắn vào nhà của bạn nhờ phong thuỷ

July 31, 2014 4:55 pm Lượt xem : 167

Theo phong thuỷ phòng ngủ có một tác động mạnh mẽ tới tình yêu của vợ chồng, còn phòng khách hay bếp thì lại liên quan tới sự nghiệp và nguồn thu nhập của cả gia đình. Do đó, để cải thiện tình yêu và công việc của mình bạn có thể làm theo những mẹo phong thuỷ sau đây.

Tạo may mắn vào nhà của bạn nhờ phong thuỷ  

Hãy thường xuyên mở rộng cửa để đón nhận năng lượng mặt trời.

1. Mở cửa trước
Mọi  nguồn năng lượng, kể cả tình yêu, sự lãng mạng phần lớn đều bướv vào căn nhà bạn qua cửa chính. Vì thế, hãy mở rộng cửa thường xuyên hơn để đón nhận tình yêu bước đến. Hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm tình yêu mới, hãy loại bỏ đi những năng lượng trì trệ bằng cách dọn dẹp những thứ lộn xộn gần cửa và chời đợi một ai đó đặc biệt gõ cửa nhà bạn.

2. Đặt hoa hồng trong phòng ngủ
Màu hồng là màu biểu trưng của tình yêu, trong khi trắng lại là màu của sự khởi đầu Theo phong thủy, đặt 2 loại hoa hồng không gai này trong một chiếc lọ trắng trên chiếc bàn cạnh giường, hoặc nơi nào bạn có thể  dễ dàng nhìn thấy như trên một chiếc tủ hoặc bàn nhỏ. Những màu sắc này kết hợp với hoa hồng, hoa của sự lãng mạn sẽ thúc đẩy tình yêu của bạn nảy nở.

3. Đặt bát đựng quả lê trong bếp
Căn bếp luôn được coi là trái tim trong ngôi nhà của bạn, khi đặt những quả lê mọng nước trong một bát to trên bàn bếp sẽ tạo ra cảm hứng cũng như những hành động để tìm kiếm một  cặp đôi hoàn hảo.

Tạo may mắn vào nhà của bạn nhờ phong thuỷ

Nên đặt những trái lê trong căn bếp của bạn

4. Tạo ra sự cân bằng trong các đồ nội thất
Hãy tạo nên một lời mời chào đối với người khác giới, đặc biệt trong căn phòng đầu tiên mà khách sẽ bước vào. Hãy nhìn quanh xem có gì đó thu hút sự chú ý của cánh đàn ông (ví như mẫu hoa văn nam tính hoặc phong cách trang trí ấn tượng).
Nội thất trong phòng ngủ cũng  đặc biệt quan trọng. Nếu bạn độc thân và muốn tìm kiếm bạn đời, bạn hãy xem lại cách sắp xếp trong phòng: Liệu bạn chỉ  cần có một chiếc ghế? Chồng gối xếp lệch sang một bên giường ?  Tạo cảm giác như có ai đó đang chung sống với mình sẽ giúp cho giấc mơ của bạn dễ thành hiện thực hơn rất nhiều. Còn khi bạn đã có bạn đời, bạn cũng có thể khuấy động lửa tình bằng cách trải giường bằng ga màu đỏ. Mà theo phong thủy, màu đỏ chính là chất xúc tác của tình yêu.

Loading...

Cải thiện công việc

1. Dọn đống bừa bộn quanh cửa
Theo phong thuỷ khu vực sự nghiệp trong nhà bạn liên quan đến cửa ra vào, do đó nếu cửa bị chặn, bạn sẽ gặp trở ngại trong con đường sự nghiệp của mình. Đống lộn xộn  quanh cửa làm giảm năng lượng và ngăn chặn dòng chảy tiền bạc vào căn nhà của bạn.
Hãy luôn đảm bảo cửa trước của bạn được mở thông thoáng và không có rác thải ở sau mỗi cánh cửa. Và nếu cánh cửa nhà bạn bị kẹt mỗi khi bạn mở thì bạn đã bị lấy đi một ít năng lượn và bạn lên nhanh chóng sửa chữa nó.

2. Thắp sáng cửa ra vào
Hãy mang tới sự sáng sủa và cơ hội cơ hội cho nhà bạn bằng cách thắp sáng con đường ra tới cửa.  Hãy thắp sáng chúng vào ban đêm hoặc những ngày tối trời. Chính sự chú ý của bạn tới ánh sáng sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong cuộc sống.

3. Sửa chữa những thứ hư hỏng
Chiếc chuông cửa bị hỏng không chỉ ảnh hưởng mỗi khi nhà có khách đến mà còn làm nảy sinh khó khăn trong công việc của bạn. Vì vậy hãy đảm bảo nó luôn hoạt động tốt. Ngoài ra, bạn cũng lên chú ý tới những hỏng hóc khác, nó có thể làm giảm nguồn năng lượng tích cực. Hãy làm giàu thêm ngân quỹ bằng cách tự tay sửa chữa các hư hỏng đó nhé.

4. Tìm kiếm con số mơ ước
Hãy viết ra số tiền mà bạn ước ao kiếm được trong năm trên một mẩu giấy màu tím (biểu hiện màu của tiền bạc – theo phong thủy) bằng một chiếc bút đỏ (màu liên quan tới sự giàu có). Nên suy nghĩ mạnh dạn và cụ thể rồi sau đó cất mẩu giấy vào ví. Khi bạn đã có con số trong đầu, lúc này bạn đã thực hiện bước đầu tiên để đạt tới nó và tiếp theo là tập chung làm việc thôi.
Một cách khác nữa làm tăng thu nhập của bạn là đặt một đài phun nước trong khu vực giàu có trong nhà bạn ( thường là góc trái phía sau của nhà, phòng ngủ, hay văn phòng). Sau đó đặt  thêm 9 đồng xu trong tháp nước.

Tạo may mắn vào nhà của bạn nhờ phong thuỷ

Thác nước trong phòng khách

5. Bật bếp lửa
Bạn hãy bật bếp lửa trong vài giây mỗi ngày. Bếp lửa ám chỉ đồ ăn và sự dồi dào, do đó bạn cần phải kích hoạt sự dồi dào chính bằng cách làm nóng bếp.
Ngoài ra, bạn cũng cần phải giữ mặt bếp luôn sạch sẽ bởi nó là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Nên treo một chiếc gương nhỏ phía trên bếp để giúp tạo ra nguồn thu nhập. Tuy nhiên bạn luôn  phải giữ gương luôn sạch bóng, không được nhày mỡ hoặc bị bám bụi bẩn, nếu không nó sẽ làm giảm đi nguồn thu nhập của bạn.

Loading...


Bình luận về bài viết

Bài viết khác