Tính năng của phần mềm nhân sự miễn phí

October 2, 2014 4:04 am Lượt xem : 123

Vấn đề về nhân sự đóng vai trò quyết định trong sự thành bại của mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Cho nên nhiệm vụ của người đứng đầy là phải đảm bảo quản lý và khai thác tốt nguồn nhân lực hiện có của công ty. Nếu làm được điều này thì doanh nghiệp chắc chắn sẽ thành công.

Tính năng của phần mềm nhân sự miễn phí

Quản lý nhân sự luôn là một bài toán khó khi mà các thay đổi về nhân sự sẽ tác động trực tiếp đến kết quả hoạt động sản xuất hay kinh doanh. Do đó, người quản lý luôn phải nắm được thông tin về nhân sự một cách nhanh chóng, đầy đủ trên nhiều khía cạnh khác nhau để hoạch định các chiến lược về con người, đồng thời lập những kế hoạch nhân sự và đưa ra những quyết định kịp thời khi công ty có biến động.

Với những công ty lớn họ thường mua những phần mềm quản trị nhân sự chất lượng với rất nhiều chức năng, điều đó sẽ giúp hỗ trợ cho những người quản lý rất nhiều trong công việc. Tuy nhiên với những doanh nghiệp nhỏ thì lại khác, các bạn không nên mua những phần mềm đắt tiền với quy mô lớn, bởi vì nó không chỉ chiếm một khoản tiền lớn của công ty mà công ty của bạn còn không dùng hết tài nguyên dẫn tới lãng phí.

Sau đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý nhân sự Paradise 4.0 hoàn toàn miễn phí phù hợp cho công ty của bạn.

Loading...

Những tính năng của phần mềm nhân sự.

+Dễ sử dụng.

Phần mềm này có giao diện bố trí đơn giản nhưng rất khoa học và trực quan, nó giúp người dùng dễ sử dụng và rất thuận tiện.

+ Giúp quản lý thông tin một cách toàn diện.

Phần mềm quản lý nhân sự giúp lưu trữ và quản lý mọi thông tin về nhân viên trong công ty như: Hồ sơ cá nhân, quá trình công tác, quan hệ gia đình,chức vụ, bảng lương…

+ Giúp báo cáo và thống kê đơn giản, rõ ràng.

Hệ thống báo cáo của phan mem quan ly nhan su đa dạng với nhiều chủ đề và với nhiều góc độ từ chi tiết đến tổng hợp.

+ Tính tin cậy.

Phần mềm vận hành ổn định với nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực cho người quản lý và phòng nhân sư: Nó lưu lại lịc sử người dùng và giúp phân quyền theo chức năng, đối tượng người dùng. Tính năng nổi bật nhất là tự động sao lưu phục hồi cơ sở dữ liệu.

+ Tích hợp, đồng bộ.

 Phần mềm quản lý nhân sự có khả năng chạy độc lập hoặc có thể kết nối thông suốt với các phân hệ khác.

Không phải cứ mua phần mềm nhân sự đắt tiền là tốt cho công ty của bạn. Các bạn cần nên xem xet và phân tích lỹ tình hình công ty, với phần mềm Paradise 4.0 cũng là một giải pháp mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 

Loading...

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết khác